Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả và uy tín nhất - Theo KHẢO SÁT từ 10.000 người

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 4912

Theo chương trình khảo sát thực tế trên của 10.000 người trên toàn quốc với chủ đề ĐÁNH GIÁ CÁC ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH HIỆU QUẢ trên toàn quốc . Chúng tôi thu được kết quả xếp hạng các địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng cụ thể như sau

 

Ở khu vực phía Bắc , các địa chữa viêm đại tràng được lựa chọn nhiều nhất là Bệnh viên Bạch Mai , Bệnh viện Việt Đức , Bệnh viện E . Trong khi đó ở Phía Nam là các Bệnh viện An Sinh , Bệnh Viện Việt Mỹ , Bệnh viện Vạn Hạnh và Bệnh Viện Y Dược thành phố Hồ Chí Minh .

1. Các địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội .

Dia chi chua viem dai trang

Kết quả bình chọn các địa chỉ tại khu vực Hà Nội

 

ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH HIỆU QUẢ nhất Hà Nội thuộc về bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai - Địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả tại Hà Nội

 

+ Không quá bất ngờ khi bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chữa viêm đại tràng được đông đảo bệnh nhận lựa chọn chiếm 33% trong số những người được khảo sát bởi bề dày truyền thống, đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, bệnh viện Bạch Mai luôn là điểm đến của đông đảo người dân Việt Nam

 

+ Hiện tại, bệnh viên Bạch Mai đang áp dụng kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh hiện đại trong lĩnh vực tiêu hóa, gan, mật và bệnh lý tụy tạng với các kỹ thuật như: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, Nội soi ổ bụng, Nội soi thực quản - dạ dày, Nội soi đại tràng.

 

+ Địa chỉ: Tầng 5 nhà P - Bệnh viện Bạch Mai - Số 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

 

+ Điện thoại: 046-259-8285

 

Vị trí thứ 2 : Bệnh viện Việt Đức -  địa chỉ chữa viêm đại tràng  ở Trung Tâm thành phố

  

Bệnh viện Việt Đức- Địa chỉ chữa bệnh đại tràng cho người dân tất cả các ngày trong tuần

+ Dù nối tiếng với các chuyên khoa cấp cứu , chấn thương chính hình , Nhưng Bệnh Viện Việt Đức vẫn là địa chỉ chữa viêm đại tràng được nhiều người tin tưởng bởi lịch sử lâu đời , các bác sĩ giỏi và tận tâm . Bệnh viện Việt Đức  với 25% phiếu bầu nằm ở vị trí thứ 2 trong bảng khảo sát.

 

+ Hiện nay, khoa đã tổ chức khám và chữa bệnh cho người dân tất cả các ngày trong tuần. Khoa phẫu thuật tiêu hóa đã triển khai tiến hành nhiều ca phẫu thuật khó như: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt gan, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa.

 

+ Với đội ngũ y tá, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới. Bệnh viện Việt Đức trở thành địa chỉ chữa viêm đại tràng hàng đầu ở Hà Nội. Tuy nhiên, hàng ngày có rất nhiều người đến khám và chữa bệnh nên thời gian xếp hàng chờ đợi rất lâu.

 

+ Bạn có thể điều trị bệnh dạ dày tại 2 khoa của bệnh viện Việt Đức :

 

Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu - Bệnh Viện Việt Đức là địa chỉ chữa viêm đại tràng mãn tính nhiều người tin tưởng

Địa chỉ chữa viêm đại tràng không thể bỏ qua đó là Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu - Bệnh Viện Việt Đức. Hiện nay khoa có chức năng tiếp nhận, khám các bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa, trong đó có đại tràng. Khoa C1 bệnh viện Việt Đức được trang bị rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại. Phòng phám có chức năng tiếp nhận, khám bệnh có liên quan đến các bệnh lý tiêu hóa phải phẫu thuật như: gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng... máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI…đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân.

 

Khoa phẫu thuật tiêu hóa 

+ Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

+ Điện thoại: 043-825-3531

 

Vị trí thứ 3 : Bệnh viện E - Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả phía Tây Bắc thành phố

 

Cổng bệnh viện E - địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả được nhiều người tin tưởng

 

+ Với giao thông thuận tiện cho các tỉnh phía Tây Bắc , cùng với việc sở hữu trung tâm tiêu hóa với nhiều máy móc hiện đại , bác sĩ giỏi . Bệnh viện E là địa chỉ đã chữa khỏi dứt điểm hàng nghìn trường hợp viêm đại tràng ở các mức độ phức tạo khác nhau . Bệnh viên E đã nằm trong top 3 địa chỉ được bệnh nhân lựa chọn hàng đầu .

 

+ Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả được nhiều người tin tưởng. Khoa có chức năng khám và điều trị nội khoa, phẫu thuật ngoại khoa kết hợp nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp cho bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.

 

+ Có thể nói, trung tâm tiêu hóa bệnh viện E là cơ sở y tế chuyên sâu về tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại về chuẩn đoán và điều trị bệnh viêm đại tràng.

 

+ Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung - Nghĩa Tân - quận Cầu Giấy - Hà Nội

 

Vị trí thứ 4 : Bệnh viện y học cổ truyển - Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng cho những người muốn tìm đến phương pháp từ Đông y cổ truyền

null

Địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả không thể bỏ qua bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương

 

+ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về YHCT - Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam rất thích hợp cho những ai ưa chuộng phương pháp Đông cổ truyền. 

 

+ Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng này luôn không ngừng cải tiến các quy trình, áp dụng các kỹ thuật điều trị mới cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác khám, chữa bệnh giúp người bệnh được khám nhanh, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

 

+ Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hà Nội

 

+ Điện thoại: 024 3826 3616

 

2. Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả ở thành phố Hồ Chí Minh

null

Kết quả lựa chọn địa chỉ chữa viêm đại tràng khu vực TPHCM

Nếu như ở trên là các địa chỉ chữa viêm đại tràng đối với khu vực miền Bắc thì tiếp theo đây sẽ là cuộc khảo sát khu vực miền Nam. Cụ thể đó là:

Địa chỉ chữa viêm đại tràng đầu tiên chính là Bệnh viện An Sinh: Thuận tiện cho nhu cầu đi lại của người bệnh 

 

 

Bệnh viện An Sinh là bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

 

+ Không phải tự nhiên mà Bệnh viện An Sinh lại là địa chỉ chữa viêm đại tràng được xếp hạng đầu tiên tại TPHCM mà theo khảo sát có tới 33% số người lựa chọn nơi đây để điều trị bệnh. Bệnh viện này nổi tiếng có nhiều khoa khám bệnh, quy mô rộng lớn và cực kỳ thuận tiện cho việc đi lại của người bện, rất gần trung tâm thành phố và sân bay Tân Sơn Nhất. 

 

+ Hơn nữa, Bệnh viện An Sinh lại là bệnh viện đa khoa hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và cũng là một trong những địa chỉ chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả. Với cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và tận tâm. 

 

+ Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Vị trí thứ 2: Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ - Địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng nhiều người lựa chọn vì chi phí "mềm" nhất TPHCM

 

 

Nếu còn băn khoăn về địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Việt Mỹ 

+ Đứng vị trí thứ 2 sau bệnh viện An Sinh đó chính là phòng khám đa khoa Việt Mỹ với 25% lựa chọn của người bệnh viêm đại tràng. Với chi phí khám "cực mềm" rất phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt nên khá nhiều chọn nơi đây để khám bệnh cho bản thân mình. 

 

+ Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ cũng là một trong những địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả được xây dựng theo mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng cao. Thiết bị y tế, máy móc được đầu tư mới, chuẩn quốc tế giúp quá trình khám và chữa bệnh nhanh, chính xác, hiệu quả, giảm bớt thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

 

+ Địa chỉ: Số 2 Hoàng Hoa Thám, phường 7, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 

Vị trí 3: Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh - Địa chỉ chữa viêm đại tràng mãn tính ở trung tâm TPHCM

 

 

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là địa chỉ chữa viêm đại tràng hiệu quả

 

+ Đứng ở địa chỉ chữa viêm đại tràng mãn tính thứ 3 đó chính là Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cực kỳ thuận tiện cho người bệnh mỗi khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh. Theo khảo sát có tới 21% người lựa chọn vì sự thuận tiện về giao thông đi lại và cơ sở vật chất hiện đại của Bệnh viện này. 

 

+ Hiện được trang bị theo đúng quy định của ngành Y tế với những loại phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường tạo sự thoải mái nhất cho người bệnh nghỉ ngơi. Hơn nữa, bệnh viện cung cấp dịch vụ cho cả bệnh nhân nội, ngoại trú và ngoài viện trong việc chẩn đoán và điều trị.

 

+ Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

 

Vị trí thứ 4: Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 16 triệu người đến khám cho đến nay 

 

 

Bệnh viện thực hiện hầu hết các kỹ thuật nội soi như: nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng, nội soi đại - trực tràng, ruột non và khí phế quản.

 

+ Đối với những ai ưa chuộng phương pháp y học cổ truyền thì sự lựa chọn hàng đầu của họ chính là Bệnh viện Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh với phương châm hàng đầu của địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng này đó là "Thấu hiểu nỗi đau - Niềm tin của bạn". Tính đến nay, có tới hơn 16 triệu người bệnh đã đến đây chữa bệnh - Một con số quá khủng phải không nào? 

 

+ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cũng góp mặt trong những địa chỉ chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả bởi vì đây là bệnh viện công lập hoạt động theo mô hình kết hợp giữa Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu. Đặc biệt, bệnh viện có thực hiện hầu hết các kỹ thuật nội soi như: nội soi thực quản - dạ dày - tá tràng, nội soi đại - trực tràng, ruột non và khí phế quản.

 

+ Địa chỉ: Cơ sở 1: Đa khoa - 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trên đây là các địa chỉ chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả và uy tín nhất theo KHẢO SÁT từ 10.000 người để cho bạn có thể tham khảo. Hơn tất cả, bạn nên tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng chế độ ăn uống hợp lý, ngủ nghỉ khoa học, tránh stress, tránh căng thẳng để có một đại tràng khỏe mạnh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ qua hotline: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được tư vấn miễn phí. 

 

Xem thêm: 

 

>> Giá thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiện nay bao nhiêu tiền?

>> Tổng hợp nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng mãn tính và cách chữa trị

 

Nguồn: https://truonganvi.vn/

Tags
96.89% Rating
Điểm: 4.84 / 5
45 Bình chọn
 
Trường vị an - sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày và đại tràng tốt nhất