Khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất? - Theo ý kiến khách hàng

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 1702

Khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất? - Khi có quá nhiều người bị đại tràng, dạ dày như tình hình hiện nay thì việc tìm ra một nơi khám bệnh thật sự khó khăn. Bởi vì có quá nhiều phòng khám hoạt động khiến người bệnh lo lắng không biết đâu mới là cơ sở khám tốt cho bệnh tình của mình. Để giúp người bệnh chọn đúng, bài viết dưới đây là những danh sách khám bệnh đại tràng, dạ dày tốt nhất được chia sẻ từ khách hàng thực tế. 

 

1. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai là nơi khám bệnh dạ dày tốt nhất

 

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? - Đáp án chính là Bệnh viện Bạch Mai bởi vì nơi đây nổi tiếng cả nước với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại hàng đầu cả nước. Chính vì thế, khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là nơi khám bệnh dạ dày tốt nhất Hà Nội được nhiều người bệnh tín nhiệm.

 

- Ở đây áp dụng các kỹ thuật mới giúp chuẩn đoán hình ảnh trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật và các bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy như: Siêu âm trong chuẩn đoán điều trị, nội soi ổ bụng, nội soi thực quản dạ dày, nội soi đại tràng.

 

- Vào năm 2014, khoa tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai khai trương trung tâm Nội soi Tiêu hoá Việt Nam - Nhật Bản (được thành lập dựa trên nền tảng hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Trường Đại học Nagoya của Nhật Bản) mang đến những kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong y học.

 

 

 

Khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?- Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Bạch Mai 

 

- Địa chỉ: Tầng 5 nhà P - Bệnh viện Bạch Mai - Số 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

 

- Điện thoại: 046-259-8285

 

2. Khoa phẫu thuật tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức là nơi khám bệnh đại tràng uy tín

 

- Khoa phẫu thuật tiêu hóa của Bệnh viện Việt Đức chuyên khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, nội soi khe hoành, cắt dạ dày, cắt gan, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa, đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

- Nếu bạn băn khoăn khám bệnh đại tràng ở đâu thì có thể lựa chọn địa chỉ này. Đặc biệt, khoa phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa, khám bệnh tất cả các ngày trong tuần.

  

 

Bạn băn khoăn không biết khám bệnh đại tràng ở đâu thì Bệnh viện Việt Đức là sự lựa chọn đúng đắn

 

- Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

- Điện thoại: 043-825-3531

 

3. Khoa 1C Điều Trị Theo Yêu Cầu - Bệnh Viện Việt Đức khám bệnh dạ dày, đại tràng tốt 

 

- Để giải đáp câu hỏi "Khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất?" thì câu hỏi chính là Khoa 1C tại Bệnh viện Việt Đức. Nơi đây có khám và tiếp nhận những bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa phải giải phẫu như gan mật, dạ dày, ruột non, đại tràng...

 

- Trang thiết bị tại khoa hiện đại hỗ trợ điều trị các bệnh ngoại khoa nói chung như: Máy xét nghiệm máu, máy siêu âm, nội soi bàng quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ MRI… Đặc biệt, đến với phòng khám, người bệnh không cần phải xếp hàng chờ lâu.

 

 

 

Khoa 1C tại bệnh viện Việt Đức cũng là đáp án cho câu hỏi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất

 

- Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 

4. Trung tâm Tiêu hóa - Bệnh viện E cũng là nơi khám bệnh đại tràng rất tốt 

 

- Bạn vẫn chưa biết khám bệnh đại tràng ở đâu thì một gợi ý tiếp theo cho bạn đó là trung tâm tiêu hóa Bệnh viện E. Đây là tổ hợp ngành tiêu hóa thực hiện đầy đủ các chức năng khám, chữa bệnh nội khoa, ngoại khoa kết hợp kỹ thuật nội soi chẩn đoán và nội soi cho các bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa.

 

- Bên cạnh đó, trung tâm còn được đầu tư trang thiết bị tiên tiến để chuẩn đoán và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như: Hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi viên nang, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ… Theo các chuyên gia, Trung tâm tiêu hóa - Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay. Tuy nhiên, đến khám và chữa bệnh ở đây, người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, rất mất thời gian.

 

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn khám bệnh đại tràng ở đâu tốt nhất thì có thể đến trung tâm tiêu hóa Bệnh viện E

 

- Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung - Nghĩa Tân - quận Cầu Giấy - Hà Nội

 

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng là nơi khám bệnh dạ dày tốt

 

- Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học y là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về đường tiêu hóa. Tại đây đã áp dụng hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại để phát hiện nhanh chóng những tổn thương, kiểm soát ung thư đường tiêu hóa sớm nhất. Trong những năm gần đây, bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.

 

 

Bệnh viện đại học y Hà Nội ngày càng được người bệnh tín nhiệm là nơi khám bệnh dạ dày tốt

 

- Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội

 

6. Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Nhi Trung ương (dành cho trẻ nhỏ)

 

- Bạn lo lắng nên khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất cho bé yêu của mình thì khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ đáng tin cậy. Tại đây chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, xuất huyết tiêu hoá, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng...cho các bệnh nhân nhi

 

- Khi đưa con đi khám, các bậc phụ huynh nên đăng ký cho bé khám tiêu hóa ở một trong những khoa sau: Khoa khám bệnh hoặc Khoa Tự nguyện A, B, C. Tuy nhiên, số người đến khám ở bệnh viện gần như lúc nào cũng đông. Vì vậy, nên đến thăm khám sớm để đỡ mất thời gian.

 

 

Khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Trung Ương chuyên điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gan mật, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài...

 

- Địa chỉ: 18/879 đường La Thành - Đống Đa - Hà Nội

 

7. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng là nơi khám bệnh dạ dày uy tín

 

- Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng được xướng tên khi người bệnh hỏi khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất. Bởi vì hầu hết các bệnh nhân đều đánh giá bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện Hồng Ngọc còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về nội khoa và nội tiêu hóa.

 

- Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội

 

 

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được đánh giá là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín

 

Rất nhiều người bệnh luôn băn khoăn việc lựa chọn nơi khám bệnh dạ dày, đại tràng ở đâu tốt nhất. Hãy căn cứ vào tình trạng, dấu hiệu của bệnh và khả năng có thể chi trả để lựa chọn nơi khám sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, không nên tự ý mua thuốc về tự chữa bệnh, đồng thời thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày để có một sức khỏe tốt, dạ dày khỏe mạnh bạn nhé!

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc hay lo lắng nào về câu hỏi "khám bệnh đại tràng ở đâu, khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?" thì hãy liên hệ với bác sỹ của chúng tôi qua số:  0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được giải đáp trực tuyến và miễn phí nhé!

 

Xem thêm: 

 

>>> Thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả nhất - Kinh nghiệm dân gian 

 

>>> Giá thuốc chữa bệnh đau dạ dày trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

 

Nguồn: https://truonganvi.vn/

Tags
95.79% Rating
Điểm: 4.79 / 5
19 Bình chọn
 
Trường an vị là sản phẩm hỗ trợ điều trị , không phải là thuốc
Trường vị an - sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày và đại tràng tốt nhất