LIST 5 địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả - Ai cũng NÊN biết!

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 3442

địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả hiện nay có thể kể đến đó là: Bệnh viện quân đội 108, bệnh viện y học cổ truyền bộ công an, bệnh viện y học cổ truyền trung ương,... Hàng ngàn người đã khỏi bệnh dứt điểm sau khi đến các địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt này. Vậy tại sao các địa chỉ này lại hiệu quả và nổi tiếng đến như vậy? Cùng tìm hiểu sâu hơn vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả: 

  

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả

 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nghiên cứu nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 

 

+ Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả đầu tiên xin chia sẻ đó là Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Được thành lập vào năm 1960 với sứ mệnh “Sức khỏe của bạn – Trách nghiệm của chúng tôi”. Đây là bệnh viện đầu ngành về y học cổ truyền của tổ chức y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam. Tất cả đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I… đều là những người giàu kinh nghiệm, được học tập và đào tạo ở nhiều nước trên thế giới.

 

+ Khoa Ngoại - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở điều trị, nghiên cứu, giảng dạy về y học cổ truyền lớn nhất cả nước chuyên nghiên cứu và đi sâu chữa bệnh viêm đại tràng co thắt. Trên thực tế, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã nghiên cứu, kế thừa nhiều bài thuốc chữa bệnh đại tràng co thắt hiệu quả cao cho người bệnh. Vì vậy, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt bạn NÊN biết đó là bệnh viện y học cổ truyền trung ương.

 

+ Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

2. Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt - Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

 

Dia chi chua viem dai trang co that hieu qua

 Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam là một trong những địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả

 

+ Là một đơn vị thuộc học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam và chịu sự quản lý, lãnh chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y Tế. Trong suốt những năm qua, bệnh viện đã khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong công tác khám - chữa bệnh chăm lo sức khỏe cộng đồng, đặc biệt về bệnh viêm đại tràng co thắt. 

 

+ Vì vậy, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt bạn NÊN biết đó chính là học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam được thực hiện bởi bác sĩ Bùi Tuấn Anh– từng tốt nghiệp đại học y khoa Liên Bang Nga.

 

+ Địa chỉ: 2 Trần Phú, Văn Mỗ, Hà Đông, Hà Nội.

 

Bạn có thể tham khảo các bài thuốc nam chữa viêm đại tràng co thắt qua bài viết:  4 cây thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính hiệu quả nhất

 

3. Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An cũng là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 

  

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt

 Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả nhiều người tín nhiệm 

 

+ Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An có nhiệm vụ khám chữa bệnh, kế thừa, nghiên cứu khoa học, tổ chức bào chế, sản xuất thuốc y học cổ truyền theo quy định của Nhà nước và Bộ Công An. Bên cạnh các phương pháp Đông y, bệnh viện cũng đã trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại như: X-Quang tăng sáng truyền hình kỹ thuật mới, máy đo độ loãng xương, siêu âm màu 3 chiều, điện tim 6 cần, máy xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích máy tự động…để tăng hiệu quả khám và chữa bệnh.

 

+ Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã có nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học khả khi, ứng dụng thành công vào công tác điều trị như Điều trị tăng huyết áp bằng “Thanh não hoàn” (BS.Nông Đức Cảnh), điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng bằng phương pháp điện châm kết hợp với vật lý trị liệu (ThS.Lê Thị Hoài Anh), điều trị viêm khớp dạng thấp bằng bài thuốc YHCT (ThS.Hoàng Thị Diệp)…

 

+ Hiện nay, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả này được thực hiện bởi Trưởng khoa khám bệnh ThS.BS Trần Thị Quyên đã cứu sống nhiều người bệnh đại tràng co thắt. 

 

+ Địa chỉ: 278 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

4. Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt

  

Dia chi chua viem dai trang co that

 Bệnh viện 108 là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả bạn NÊN biết

 

+ Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện cuối tuyến của quân đội khu vực phía Bắc chuyên khám và chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác. Đặc thù của khoa là kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác điều trị nên đây cũng là một trong số địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả mà bạn nên biết. 

 

+ Hiện nay, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt này đang triển khai một số kỹ thuật mới áp dụng trong khâu khám và điều trị mang lại kết quả cao như: laser châm, xoa bóp bấm huyệt trị liệu thoát vị đĩa đệm, điện từ châm, bài tập dưỡng sinh trị liệu hư xương cột sống… trong đó có chữa đại tràng co thắt rất hiệu quả. 

 

+ Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

5. Khoa Y học cổ truyền dân tộc A10 - Bệnh viện 354 là địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 

  

Địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả 1

 Nếu băn khoăn địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả, bạn có thể đến bệnh viện 354

 

+ Khoa Y học cổ truyền dân tộc A10 tại bệnh viện 354 được thành lập ngày 27/7/1977 có chức năng nghiên cứu khoa học đồng thời ứng dụng điều trị các loại bệnh mãn tính bằng y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại, trong đó có chữa viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính…

 

+ Hiện nay, địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả này có khám và điều trị bệnh theo theo phương pháp y học cổ truyền tại Bệnh viện 354 được chịu trách nghiệm bởi Bs. Trần Khánh Hoa – Chủ nhiệm khoa Y học Cổ truyền. Trên thực tế, rất nhiều người mắc bệnh có liên quan tới hệ tiêu hóa như, ruột, đại tràng, dạ dày đã được chữa khỏi hoàn toàn.

 

+ Địa chỉ: 120 Đốc Ngữ, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

 

Như vậy, trên đây là LIST 5 địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt hiệu quả để bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu khám và chữa bệnh. Tất cả những bệnh viện kể trên đều chữa khỏi bệnh viêm đại tràng co thắt cho nhiều người và mang lại cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc về địa chỉ chữa viêm đại tràng co thắt vui lòng liên hệ: 0985.686.999 hoặc (04) 2268 0999 để được các bác sỹ tư vấn và giải đáp miễn phí. 

 

Xem thêm: 

 

>> Giá thuốc chữa viêm đại tràng co thắt hiện nay là bao nhiêu tiền?

 

>> Bị bệnh viêm đại tràng co thắt nên ăn gì? - Thực đơn cho người viêm đại tràng 

 

Nguồn: https://truonganvi.vn/

Tags
98.95% Rating
Điểm: 4.95 / 5
19 Bình chọn
 
Trường vị an - sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày và đại tràng tốt nhất