Cẩm nang bệnh dạ dày

Thuốc chữa đau dạ dày – Đừng bỏ qua bài viết này vì nó chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 4

“Điểm đặc sắc nhất của bài thuốc này mà hiện tại không có loại thuốc nào trên thị trường làm, đó là tìm ra tỷ lệ vàng để kết hợp tinh chất từ củ bình vôi đỏ với tinh nghệ Cucurmin để mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc chữa bệnh” Đó là những gì mà báo Đời sống và Sức khỏe (Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế) đã viết về sản phẩm thuốc chữa đau dạ dày Trường An Vị. Và cho đến nay, sau khi cứu giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật, Trường An Vị đã trở thành thứ thuốc không thể thiếu trong túi của mỗi bệnh nhân đau dạ dày.  

Chi tiết

Thử tưởng tượng viễn cảnh: Thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày không diệt được khuẩn HP

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 49

Thử tưởng tượng  đến một lúc nào đó, khi vi khuẩn Hp có thể kháng lại mọi thứ thuốc thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày có trên đời, việc điều trị hầu như không còn kết quả, các ổ viêm loét không những không lành mà ngày càng lan rộng ra dẫn đến chảy máu dạ dày, cuối cùng là ung thư hóa. Viễn cảnh thế giới sẽ ra sao?  

Chi tiết

Chuyên gia tư vấn: Cách chữa viêm hang vị khi vi khuẩn HP kháng thuốc

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 82

Theo một thống kê gần đây, có đến 2 /3 dân số thế giới nhiễm vi khuẩn HP, ở Việt Nam con số này lên lến 70 % dân số. Trong khi đó tỷ lệ kháng metronidazole trên in vitro vào khoảng 35- 40% tại Hà Nội, và 85,7% ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tình trạng rất đáng báo động bởi nếu không chữa trị kịp thời có thể gât ra xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày và cao nhất là ung thư dạ dày

Chi tiết

Chẳng phải tìm đâu xa, bài thuốc chữa viêm hang vị của người Nga giúp bạn khỏi bệnh trong 1 tuần

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 76

Có thể khiến bạn bất ngờ nhưng bài thuốc chữa viêm hang vị bằng vỏ lựu của người Nga dưới đây có thể giúp bạn thoát khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày chỉ sau 7 ngày. Hãy cùng học ngay bí quyết và xem các chuyên gia phân tích thế nào về loại “thần dược” này bạn nhé!  

Chi tiết

Trình bày quan điểm: Chỉ thuốc chữa viêm thượng vị bằng Tây Y mới hiệu quả, đúng hay sai?

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 116

Hiện nay ở Việt Nam, tình trạng mắc các bệnh viêm thượng vị dạ dày đang ở con số báo động, theo thống kê, cứ 10 người thì có 1 người mắc chứng bệnh về viêm thượng vị dạ dày. Làm thế nào để chữa bệnh viêm thượng vị đạt hiệu quả cao và an toàn đang là vấn đề được các nhà nghiên cứu khoa học ở cả Đông và Tây y rất nhức đầu

Chi tiết

SOS! Thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày HIỆU QUẢ nhất cho dân văn phòng

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 70

Viêm loét dạ dày không chỉ là căn bệnh được “gắn mác” cho sinh viên, doanh nhân mà còn cho giới văn phòng. Vì tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động, áp lực công việc cao cộng thêm thói quen ăn uống thất thường…khiến những vấn đề về dạ dày, đại tràng phổ biến hơn bao giờ hết.

Chi tiết

Bạch truật – Bài thuốc chữa đau dạ dày quý thời Hán Vũ Đế

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 56

Theo người xưa truyền lại, Hán Vũ đến trong lần ngự giá tuần du đã gặp một cụ ông 90 tuổi, râu tóc bạc phơ nhưng vẫn cuốc cỏ phăng phăng dưới ruộng, hỏi ra mới biết cụ có được sức khỏe này là nhờ bạch truật. Về sau, bài thuốc này được nhiều bậc vương hậu Trung Hoa sử dụng để tăng tuổi thọ, trong đó có Từ Hy thái hậu và hoàng đế Quang Tự. Tuy nhiên, dùng bạch truật là bài thuốc chữa đau dạ dày thì không phải ai cũng biết!  

Chi tiết
XUA TAN NỖI LO BỆNH DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG

Trường an vị là sản phẩm hỗ trợ điều trị , không phải là thuốc
Trường vị an - sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày và đại tràng tốt nhất