Bệnh viêm đại tràng

Chuyên trang thông tin về giá các loại thuốc cũng như các địa chỉ tin cậy để khám và chữa bệnh viêm đại tràng giúp bạn đọc lựa chọn được phương pháp chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất

Tại sao giá thuốc chữa viêm đại tràng ở viện đắt hơn ở ngoài?

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 47

Viêm đại tràng là căn bệnh khá phổ biến, theo thống kê, ở Việt Nam có hơn 50% số người mắc loại bệnh này ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Do vậy, nhu cầu sử dụng thuốc chữa viêm đại tràng đang có xu hướng tăng. Thế nhưng một vài người đang tỏ ra nghi ngại khi thấy giá thuốc chữa viêm đại tràng ở viện luôn đắt hơn ở ngoài

Chi tiết

Dấu hiệu viêm đại tràng, nhân tố nào quan trọng nhất? – Bệnh nhân hỏi, bác sĩ trả lời!

Đăng bởi: thaont | Lượt xem: 51

Viêm đại tràng không phải là căn bệnh hiếm gặp. Ở Việt Nam, tỉ lệ người mắc căn bệnh này khá cao. Cứ 3 người thì có 1 người bị viêm đại tràng, con số này không hề nhỏ. Vậy người bệnh cần dựa vào những dấu hiệu viêm đại tràng nào để phán đoán và trong số đó nhân tố nào là quan trọng nhất?

Chi tiết

Trên tay Thuốc chữa viêm đại tràng tốt nhất

Đăng bởi: Huyennt | Lượt xem: 31

Được xem là niềm tự hào của nền Đông y nước nhà. Thuốc Trường An Vị - sản phẩm công trình nghiên cứu của PGS.BS Phạm Gia Điền và các cộng sự của ông tại Viện hàn lâm Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá là thuốc chữa viêm đại tràng tốt nhất hiện nay và có 1 mức giá rất phải chăng.

Chi tiết

Vi khuẩn gây viêm đại tràng là gì?

Đăng bởi: Huyennt | Lượt xem: 18

Vi khuẩn E.co li có trong đường ruột và 1 số loại vi khuẩn gây bệnh khác chính là nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng ở người.

Chi tiết
XUA TAN NỖI LO BỆNH DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG

Trường an vị là sản phẩm hỗ trợ điều trị , không phải là thuốc
Trường vị an - sản phẩm hỗ trợ bệnh dạ dày và đại tràng tốt nhất